Chỉ còn hôm nay để "Giảm 10%" chi phí Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói

Tư vấn ngay

Bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi Doanh Nghiệp

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

  • Tư vấn thông tin cần thiết trước khi thành lập doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp từ A - Z
  • Thiết kế Website Doanh Nghiệp
  • Đưa doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng
  • Tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp từng ngành nghề
  • Cung cấp dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp mới
  • Đồng hành cùng Startup từ những bước đầu đến khi vững mạnh

TƯ VẤN NGAY

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chào mừng bạn đến với thanhlapcongty.online!
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thanhlapcongty.online. Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của thanhlapcongty.online, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây. thanhlapcongty.online có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của thanhlapcongty.online. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về Công Ty TNHH ANThanhs!
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0314 053 901
Địa chỉ: 855/9 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại liên hệ: 0909.87.68.29
AnThanhs là công ty cung cấp dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ Hóa Đơn Điện Tử, Dịch vụ Chữ Ký Số...

Phần 2: Điều khoản về tài khoản người sử dụng:
Khách hàng sử dụng dịch vụ của thanhlapcongty.online được yêu cầu cung cấp những thông tin cần thiết để thanhlapcongty.online tiến thành hoàn tất thủ tục đăng ký theo từng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
Những thông tin được cung cấp bởi Khách Hàng được thanhlapcongty.online cam kết bảo mật tuyệt đối và không cung cấp nếu không được sự đồng ý của quý Khách Hàng.

Phần 3: Quyền lợi của thanhlapcongty.online:
Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.

Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.

Với những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ viết tới khách hàng của thanhlapcongty.online, nhân viên, công ty thanhlapcongty.online, chúng tôi có quyền ngừng hợp tác với khách hàng ngay lập tức

Chúng tôi có quyền cung cấp Dịch vụ cho đối thủ của bạn và không cam kết sẽ độc quyền cho bất kỳ đối tác nào cho từng phân khúc thị trường nào. Bạn cần hiểu thêm và đồng ý rằng nhân viên của thanhlapcongty.online và các đối tác khác cũng có thể trở thành khách hàng của thanhlapcongty.online, sử dụng sản phẩm của thanhlapcongty.online để hỗ trợ kinh doanh và trở thành đối thủ của bạn. Đương nhiên họ không được phép sử dụng dữ liệu của bạn.

Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến việc sở hữu, chúng tôi có quyền yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân liên quan để xác minh sở hữu dịch vụ. Giấy tờ có thể bao gồm bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng minh thư nhân dân, v.v…

Sahada có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng trong các dịch vụ và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, thanhlapcongty.online sẽ đóng băng dịch vụ này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.

Phần 4: Giới hạn về Trách nhiệm
Bạn phải hiểu và đồng ý rằng thanhlapcongty.online sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.

Trong mọi trường hợp, thanhlapcongty.online hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc kết nối với trang web của chúng tôi, Dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng nhân viên của thanhlapcongty.online , đối tác của thanhlapcongty.online và những người thân của họ cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại này.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.

thanhlapcongty.online không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hoặc không có lỗi.

thanhlapcongty.online không bảo đảm rằng các kết quả thu về từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy.

thanhlapcongty.online không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi Doanh Nghiệp

Văn phòng: 855/9 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.87.68.29
Phone: 0902.59.68.29
Email: baogiathanhlapcongty@gmail.com
Website: thanhlapcongty.org

Coppyright @2016 - 2020 Thành Lập Công Ty